Trung tâm gia sư » Tư vấn tìm gia sư giỏi

Tư vấn tìm gia sư Hóa giỏi dạy kèm tại Hà Nội

Tư vấn tìm gia sư Hóa học giỏi dạy kèm tại Hà Nội – Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội. ĐT: (043).990.62600936.128.126.

  • Nhằm bổ trợ kiến thức học Hóa trung tâm gia sư sư phạm hỗ trợ việc tìm gia sư Hóa giỏi dạy kèm cho các em học sinh tại Hà Nội. Hiện tại trung tâm với đội ngũ gia sư chuyên Hóa của trường sư phạm Hà Nội và Đại học Khoa học tự nhiên chúng tôi tin tưởng đáp ứng nhu cầu thực sự cho gia đình và các em HS.
  • Trung tâm hỗ trợ các bậc PHHS phương pháp học tập và chất lượng gia sư Hóa tại nhà cho các em học sinh Yếu – Trung bình – Khá – Giỏi.

Hiện tại trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư Hóa dạy giỏi tại nhà:

  • Tư vấn tìm gia sư Hóa cho các em bậc THCS từ lớp 8 – lớp 9 và ôn thi vượt cấp lên lớp 10 các trường chuyên và không chuyên.
  • Tư vấn tìm gia sư dạy kèm môn Hóa cho các em học THPT từ lớp 10 – 12 và luyện thi vào ĐH – CĐ khối A, B.

Gia sư Hóa thuộc trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội gồm giảng viên và sinh viên xuất sắc của các trường đại học danh tiếng. Chúng tôi là những người đi trước và cũng từng là học sinh giống con em bạn hoặc chính bạn, chúng tôi thấu hiểu những suy nghĩ và khó khăn các bạn gặp phải khi học Hóa. Hãy để gia sư Hóa học giúp các bạn tháo gỡ khó khăn khi học môn này. Với nguyện vọng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để quý phụ huynh trao niềm tin, gửi gắm tương lai con em mình, gia sư Hóa học thuộc gia sư Hà Nội luôn nỗ lực tìm kiếm, cung cấp gia sư giỏi, gia sư chất lượng cao để đáp ứng niềm mong đợi của quý phụ huynh và học sinh, đồng thời cũng khẳng định uy tín của trung tâm. Nếu quý phụ huynh là một người quá bận rộn với công việc, lo lắng việc con em mình học trên lớp là chưa đủ để thi vào trường chuyên lớp chọn hoặc các trường đại học, hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cùng ước mơ thành công của gia đình bạn một cách tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Với mục tiêu trung tâm gia sư: Tìm gia sư giỏi có chất lượng đưa các em học sinh học tập ngày càng tiến bộ và cảm hứng yêu thích môn Hóa  học. Chúng tôi cam kết chất lượng gia sư giảng dạy tại nhà!

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

Trụ sở chính: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
Văn phòng giao dịch: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: (043). 990. 6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.

Email: Taiducviet@gmail.com.
You can leave a response.